Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn công thức bánh ngọt nhân hoa quả - bublanina. Các bà nội trợ ở Séc rất hay làm, vì bánh này làm rất nhanh mà ăn lại rất ngon. Có thể biến đổi theo mùa.
Thời gian chuẩn bị chỉ mất tầm 10 phút, thời gian nướng 30 phút. Quá nhanh cho một bữa sáng, bữa ăn phụ, hoặc khi nhà có khách đến chơi 😊
Các bạn có thể tham khảo video hướng dẫn ở phần cuối bài viết này nhé.
Nguyên liệu bao gồm:
300g bột mì polohrubá
100g đường bột
100g bơ
220ml sữa kefír
3 quả trứng
1 gói đường Vani
1 gói bột nổi (kypřící prášek / baking powder)
bơ và bột mì để quét khuôn cho đỡ bị dính bánh khi nướng
1. Trộn đều 100g đường bột, 100g bơ đã tan chẩy, 220ml sữa kefír, 3 quả trứng và 1 gói đường Vani.
2. Khi hỗn hợp trên đã hoa quyện vào với nhau rây bột mì và bột nổi vào trộn đều tiếp.
3. Khuôn nướng bánh quét bơ và rắc bột mì lên.
4. Đổ hỗn hợp bột vào khuôn dàn đều ra, cho thêm hoa quả lên mặt trên.
5. Nướng bánh trong lò bật chế độ 2 lửa, nhiệt độ 180०C, thời gian 30 phút.
6. Bỏ bánh ra cho nguội và rác thêm ít đường bột lên cho đẹp.
7. Chén nó thôiiiii 😋😊😊😊
No comments:
Post a Comment